[LONGFIC] [MA] TRÒ ĐÙA TÌNH YÊU [HUNHAN , CHANBAEK ] (CHAP 36.1)

CHAP 36.1

 

troduatinhyeuchap36-1
CHAP 36.1

Giữ mãi một bí mật ở trong tim, có cảm thấy mệt mỏi không?


Hôm nay Lộc Hàm dẫn bảo bối đi đến siêu thị, từ khi cậu trở về nơi này ước chừng cũng đã ba tháng. Từ lúc Ngô Thế Huân biết bảo bối là con của cậu và Kim Chung Nhân, hắn cũng biệt tâm không thấy xuất hiện nữa. DÙ gì Kim Chung Nhân cũng về đây rồi, mọi công việc bàn bạc cậu đều bàn giao lại cho Kim Chung Nhân hoàn toàn. Cậu bây giờ chỉ thích an ổn cùng cái cục bông nghịch ngợm kia và Biện Bạch Hiền hyun khi bụng hyun ấy đang to dần.

Trước lúc trở về, hận thù đeo bám cậu, gặp lại Ngô Thế Huân rồi cậu lại mệt mỏi không muốn cứ đem theo chấp niệm. Nhìn gia đình của Biện Bạch Hiền hyung và Phán Xán Liệt , họ luôn sống có nhau, luôn hạnh phúc cùng nhau, cậu bất giác cũng chỉ muốn bình bình an an .

-” Pa pa ah! Con muốn ăn kem ah~ ” – Cái tay nho nhỏ của bảo bối níu lấy gấu áo của cậu, chỉ vào một quầy kem đầy màu sắc sặc sỡ, quầy kem ấy thật sự rất đông người. Cậu lướt qua một chút quầy kem rồi kẻ chẹo miệng

-” Cục bông của papa , nơi đó thật sự đông, hay thế này nhé papa dắt con vào nhà vệ sinh rửa sạch tay, lúc nãy ở quầy đông lạnh, con đã cầm lấy bọc cá tanh mà nhỉ? Rửa xong papa cùng con ra đó mua có được không! Lúc chúng ta ra, nơi đó sẽ đỡ đông người hơn!”

-” Vâng ah !” – Bảo bối gật đầu tươi cười, chỉ cần là lời papa nói ra, cậu bé liền nhất định nghe theo. Lộc Hàm cũng vì thế mà hài lòng, môi nhếch lên thành một nụ cười ấm áp dẫn bảo bối đến nhà vệ sinh.

<< BỐP >> ….

.

.

.

.

.

-” AH~ ”

Biện Bạch Hiền ở trong bếp lấy ly nước, bất cẩn làm rơi nó , nước trong ly là nước ấm, toàn bộ đều đỗ ở mặt đất. Cũng thật may rằng đó là nước ấm và ly nhựa, không thì cậu sẽ bị bỏng và đạp phải những mãnh nứt của chiếc ly rồi.

-” Em có sao không bảo bối” – Phán Xán Liệt vừa nghe tiếng cậu đã xuất hiện, chạy đến ôm chằm lấy Biện Bạch Hiền. Kể từ lúc cậu mang thai, anh nhất nhất không cho cậu đụng vào bất cứ việc gì, chiều chuộng lên đến đội cả lên đầu. Nhìn vẽ mặt lo lắng sắp căng hết dây thần kinh của anh, cậu khẽ bật cười.

-” Đồ ngốc này! Em không có sao cả! Chỉ là bất cẩn làm rơi ly nước thôi mà ”

-” Hm … Sao không chịu bảo anh, anh lấy cho em. Ở yên ở đó chờ anh, anh đi dọn đống này cái đã, không lại trơn trợt thì nguy hiệm lắm ”

-” Ây Phán Xán Liệt ah, anh chính là chiều em đến hư mất. Em ổn mà, em muốn tự mình làm một số việc để giúp anh đỡ mệt thôi ah! ”

Chayeol không để cậu kịp nói tiếp, liền một phát hướng đến cánh môi nhỏ đỏ hồng của cậu mà hônl lên.

-” Anh thà mệt cũng không muốn em động vào những việc như vậy, anh không muốn có một chút sơ xuất nào xảy ra cả, em là bảo bối của anh, em phải để anh chăm sóc em, em có bất cứ chuyện gì xảy ra, anh liền xót và không chịu nổi.”

Bạch Hiền nghe hắn nói xong, khuông mặt liền đỏ hết cả lên, đánh nhẹ vào vai hắn một cái

-” Không phải vì thẳng nhỏ trong bụng sao ah~”

-” Anh là vì cả hai người ”

Hắn cười cười lau khô cái đống lộn xộn ở dưới đất rồi đưa cậu lên ngồi sofa, mở tivi lên và pha lại một cốc nước ấm để lên bàn cho câuk

Tim cậu có chút là lạ len lõi một điều gì đó, thật không hiểu rõ nó là cái gì .

.

.

.

.

.

Lộc Hàm bị một kẻ lạ mặt đánh ngay vào sau gáy làm hôn mê , khi tĩnh dậy, cậu không thấy bảo bối của mình bên cạnh. Hiện tại cậu thật sự rất sợ, rất lo lắng, cậu đã tìm thằng bé suốt 3 tiếng đồng hồ, chạy quanh khắp cả một cái siêu thị to đùng. Mồ hôi cùng nước mắt chảy cùng nhau xuống khuông mặt trắng bệch vì lo lắng và mệt mỏi của cậu.

Sau khi nhận được điện thoại của Lộc Hàm, Phán Xán Liệt, Biện Bạch Hiền , Kim Chung Nhân đều hoảng hốt cũng chia nhau ra mà tìm kiếm.

Thơi gian trôi qua thật mau, tìm kiếm cả một ngày , đến trời cũng đã sụp tối, cũng không thấy tin tức của bảo bối ở đâu. Lòng của Lộc Hàm lúc này như lửa thêu rụi, sợ hãi, lo lắng khóc rất nhiều, đến lúc mệt mỏi liền ngất đi trên tay của Kim Chung Nhân.

Cả ba người đều nhìn vào người con trai đang yên vị ngủ ở trên chiếc giường , khuôn mặt nhỏ xanh xao của cậu làm mọi người đều trùng xuống, hiện tại đều cần thiết bây giờ , chính là phải tìm cho ra bảo bối của cậu ấy. Cả ba người không bàn trước mà liếc mắt nhìn nhau, hiểu ý của từng người , cả ba đều ra khỏi căn phòng.

.

.

.

.

To be continue …

~ The end chap 36.1 ~

Chap 36.2 hiện mai hoặc mốt ah, tại đang bận xếp lại mọi thứ cho fic nó hấp dẫn hơn 😥

Ngoại truyện 1 : hẹn vào 5h chiều nhé, có đón cùng không?

Haiz haiz ai muốn thắc mắc hay hỏi gì thì inbox mình bên facebook nhé TvT
Facebook: Shiro Ko Yuki

:����=ͬ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s