[Longfic][SA][T] Chạy đâu cho thoát ( HunHan)- chương 15

Author: Hàn Thiên Di.
Chương 15: Huân Lộc đảng phái

Lộc Hàm nhìn đồng hồ trên trên tường, thở ngắn than dài rồi cắm đầu chép nốt đống luận cương cho ai đó. Mẹ kiếp, tên khốn kia không đi học thì thôi, tại sao lại nổi hứng chép bài tập hăng say, hại Lộc ô sin cả tuần nay đắm chìm trong đống sách vở, hì hụi chép bài cho hắn. Hừ hừ, Lộc ô sin ta muốn đảo chính, muốn kháng nghị.

” Cậu muốn đảo chính?” – Ngô ma đầu ngồi đối diện, ung dung gắp một miếng thịt lợn quay giòn cho vào miệng, điệu bộ thản nhiên y như thể mọi chuyện chả liên quan gì đến hắn.

Ê, có thể tập trung vào việc chính được không? Lộc ô sin trừng mắt biểu tình, và miếng cơm to vào mồm rồi đáp.
” Đúng vậy!”

Lời nói vô cùng đanh thép, lại thêm động tác đập đũa xuỗng bàn vô cùng nam tính. Tặng 1000 like cho Lộc ô sin!!!! Quá đã!.

Ngô ma đầu bên phía đối diện mặt không biến sắc, thản nhiên tiếp lời.
” Lí do?”
Mẹ nó, anh còn cần tôi nói lí do? Lí do là anh quá biến thái. Anh xem có ông chủ nào 12h đêm dựng người làm dậy để dắt chó nhà anh đi dạo không? Có ông chủ nào bắt ô sin sáng sớm thay quần áo cho mình không? Lười như hủi vậy? Đã thế lại còn thi thoảng động chân động tay ôm ấp thơm thơm. Đó là quấy rối, quấy rối người lao động chân chính anh có biết không?

Người lao động chân chính họ Lộc mặt đỏ bừng bừng, hào hứng vạch tội trạng tày đình của Ngô ma đầu, không thèm đếm xỉa đến làn mưa cơm ngọc ngà từ mồm mình bắn tóe loe. Mình quá đàn ông, quá ư là nam tính, phải biết đứng dậy bảo vệ lợi ích cá nhân.

” Cậu phàn nàn chính sách lao động? Cơm ngày ba bữa, phòng ngủ hạng sang, đã thế còn cung cấp mọi thứ cậu muốn. Đối với người làm thuê e rằng quá thoải mái đi. Còn cái chuyện tiếp xúc thân mật, cậu đóng vai người yêu giả của tôi, nếu không động tay động chân, e rằng không ai tin được.”

Ngô ma đầu tức khắc hóa thân thành Ngô ông chủ, phong thái y như đang bàn hợp đồng ngàn tỉ, cẩn thận chỉ ra chỗ sai của đối phương.

Hừ hừ, tôi không có cam tâm tình nguyện bước chân vào nhà anh, là anh bắt ép tôi. Lộc ô sin hừ mũi kháng nghị. Sau chuyện ở bữa tiệc, Lộc Hàm lập tức được Ngô ông chủ sai dọn đến nhà hắn ở để tiện bề sai vặt. Trương Đản Đản thối tha không hiểu bị tên ác bá kia đút lót cho cái gì, nhiệt tình giao ông anh trân bảo của cậu cho sói xám, trước khi đi lại còn dặn dò tỉ tê đủ điều y như bà mẹ già. Lộc Hàm không cam tâm tình nguyện anh dũng dọn đến ở nhà Ngô Thế Huân. Quả là nhà giàu có khác, biệt thự nhà Ngô gia rộng gấp chục lần cái nhà nhỏ của cậu, sân tennis, bể bơi, khu massage,.., đều có đủ cả. Lộc Hàm không phải chưa từng nhìn thấy nơi nào hoành tráng như vậy, nhưng ở có chút không quen. Mà chính sách khoản đãi nhân viên trong Ngô gia cũng tốt, cung cấp phòng ngủ cỡ tổng thống, cần gì có nấy. Cái này Ngô ông chủ chỉ ra rất đúng, chính sách đối xử rất tốt không có gì phải kháng nghị.

Lộc Hàm có chút (‡´Д`)ノ  (‡´Д`)ノ 

Tính ra đến hôm nay, Lộc Hàm đã ở đây 3 tháng có lẻ, phục vụ trong nhà ai cũng vẫn nghĩ cậu là bạn thân lắm lắm của Ngô thiếu gia, cho nên đối xử rất tốt. Thế cho nên trong mắt toàn bộ người hầu Ngô gia, Lộc Hàm quả là thanh niên ưu tú đáng yêu xinh đẹp, ngoan ngoãn, có điều tính cách hơi có vấn đề, tỉ như hôm trước Tiểu Lộc đúng 12h xách cổ con Cục Cưng của cậu chủ đi dạo, dọa Nghiêm quản gia sợ toát mồ hôi hột. Nhưng mà từ ngày Lộc Hàm về đây, cậu chủ cũng không có đi sớm về khuya, chơi bời phong lưu cũng ít hẳn. Đúng là gần mực thì đen,gần đèn thì rạng mà ✌✌

Hiện giờ bạn trẻ họ Lộc đang bừng bừng khí thế đối phó với Ngô ma đầu. Cái chính là Ngô Thế Huân nói rất đúng, đã là ô sin thì chủ bảo gì nghe nấy, không những thế điều kiện làm việc cũng rất tốt. No no no, cuộc đảo chính của Lộc công nhân đang đứng trên bờ vực sụp đổ.

” Không còn gì thì tôi đứng dậy đây.” – Ngô Thế Huân lau tay, lau miệng rời khỏi bàn ăn. Trước khi rời đi còn cố tình đi qua chỗ bạn trẻ Lộc đang bần thần, cúi xuống hôn hôn một chút. Mà Lộc ô sin cũng phối hợp vô cùng ăn ý, ngồi im cho Ngô ác bá ăn đậu hũ. Sau 3 tháng “tu luyện”, Lộc Hàm đã chính thức đạt đến cảnh giới phối hợp ngồi im không chống cự với Ngô Thế Huân hôn môi, không hề đỏ mặt tí nào luôn. Mình quả là nam tính quá đi mất!

Nghiêm quản gia đang định bê món tráng miệng lên, chợt nhìn thấy hai người hôn môi, không gian vô cùng tình thú, thì có chút (‡´Д`)ノ . Tôi mọi thứ không nhìn thấy gì. Cậu Lộc và Thiếu gia cứ làm điều mình thích. Mặc dù đối với tính hướng cậu chủ nhà mình đã sớm biết rõ, nhưng trái tim già cỗi của bác quản gia thực sự không chịu nổi mấy cảnh này đâu .

Ở một khu vực nào đó.

Liên minh Huân Lộc đảng đang tụ họp,triệu tập toàn bộ giáo chúng trong đảng phái tới họp mặt.
Giáo chủ Kim Chung Đại cầm bức ảnh full HD chụp hai nhân vật chính đang ôm nhau thắm thiết, đứng giữa, tằng hắng hỏi.
– Mọi người cho ý kiến. Lần này chuyện kéo dài được bao lâu?
Quần thần phía dưới nhao nhao cho ý kiến. Nào là chuyện sẽ kéo dài đến 5 tháng thôi, Ngô Thế Huân lại ngựa quen đường cũ, sớm đem Lộc tiểu thụ vứt bỏ. Nào là tôi thấy chuyện tình này sẽ kéo dài lâu, lần này hai người đó có vẻ thực sự nghiêm túc. Vân vân và mây mây.

Kim Chung Đại tỏ ra rất có uy thế của một giáo chủ, ngồi vắt chân uống nước, trông cực kì băng lãnh nhìn quần thần traođổi. Chả là từ ngày Huân – Lộc chính thưc công khai chuyện tình cẩu huyết, đứng trước cổng trường ôm hôn, dân tình ngay lập tức náo loạn một phen long trời nổ đất. Dân chúng liên tục update tình trạng hôn nhân, à quên, tình trạng hẹn hò của Thiên Vương băng lãnh x Tiểu thụ đáng yêu. Có người hào hứng khen ngợi hai người quả là đôi trời sinh, vừa đẹp vừa giỏi, quả không còn gì chê bai. Đồng thời bè phái ném đá cũng xuất hiện không ít, vừa lên web trường lập topic ném đá, vừa than thở trai đẹp gei hết rồi, chị em phụ nữ chúng tôi sống sao?

Là bạn bè xương máu cuả hai nhân vật chính, KIm Chung Đại lập tức triệu hồi fan couple Huân Lộc, cùng Biện Bạch Hiền, Kim Mân Thạc một tay xây dựng đế chế Huân Lộc fanclub. Phác Xán Liệt, Độ Khánh Tú đứng trước sự vận động nhiệt tình của vợ và bà con chòm xóm, nhắm mắt nhắm mũi tham gia cho có lệ. Bọn họ vốn dĩ cũng ngạc nhiên không kém, nhưng sau một hồi suy đi tính lại, vẫn thấy chuyện tình hai người này có chút giống drama Hàn Quốc, phang nhau vỡ đầu chảy máu, kết cục quay sang yêu nhau thắm thiết. Mà họ cũng không lạ gì tính cách của Ngô Thế Huân, cho nên tò mò không biết Huân Lộc tình sử sẽ kéo dài bao lâu a~~

Dưới sự PR nhiệt tình của Bạch Hiền và Chung Đại, Huân Lộc đảng ngày càng bành trướng thiên hạ, update các thông tin mới nhất, chính xác nhất cho cư dân mạng. Đồng thời cũng ném đá không tiếc gạch bè lũ antifan. Rất có tổ chức và vô cùng chuyên nghiệp. ✌✌✌

Biện Bạch Hiền ngồi nghe ý kiến, trực tiếp tổ chức bỏ phiếu online. Câu hỏi đặt ra trên trang web vô cùng cẩu huyết

“Chuyện tình Huân Lộc là thiên trường địa cửu, vĩnh hằng với thời gian?”

Vô cùng có tư chất của một dân học văn chính cống. Xứng đáng 10 likes!

Lộc Hàm đang ngồi lướt web ở nhà, xem được câu hỏi này, lòng có chút (‡´Д`)ノ  (‡´Д`)ノ 

Thực ra lúc Ngô ông chủ nói rằng công khai mối quan hệ, Lộc Hàm cũng đã đề phòng tinh thần đối diện với sóng gió dư luận, nhất là từ bè lũ Chung Đại + Nghệ Hưng+ Bạch Hiền+ Mân Thạc+ Khánh Thù. Nhưng không hiểu sao mọi người tiếp nhận tin tức rất nhanh, không những thế còn lập hẳn Fanclub. Mọi người a~~ Mọi chuyện chỉ là FAKE thôi! Đừng quá tin tưởng như vậy.

Nhưng trái với sự mong chờ của Lộc ô sin, giáo chúng Huân Lộc đảng tỏ ra họ có niềm tin vô cùng mãnh liệt, cụ thể là số lượng người trả lời Có chiếm 90%
Quả thực chúng tôi rất có niềm tin mà✌✌

Lộc ô sin buồn bực lướt lướt topic, lệ rơi đầy mặt nhìn cảnh mình bị Ngô Thế Huân cưỡng hôn update đầy đủ, kĩ thuật chụp không những chuẩn xác mà còn rất hiệu quả gia tăng tình thú. Thực muốn khóc hết nước mắt a~~
Không ổn, nhất định phải viết kháng nghị yêu cầu tên kia hạn chế skinship trước mặt mọi người. Da mặt anh dày nhưng tôi thì không đâu.

” Vậy cậu và Lộc Hàm là nghiêm túc.” – Ở trên tầng cao nhất của Phác thị, Kim Chung Nhân vừa nhâm nhi cốc rượu, tò mò hỏi.
” Chắc vậy.”
” Đừng có trả lời như vậy, Biện bảo bối nhà tôi rất tin tưởng hai người đó có biết không?” – Phác Xán Liệt tỏ ý bất mãn. -” Cái Huân Lộc đảng kia rất đáng sợ. Nghe Bạch Hiền nói, hôm trước chỉ vì một antifan não tàn nhảy vào ném đá topic của họ, chiến tranh lập tức nổ ra bùm bùm, làm sập luôn web trường đấy.”

Thế mới nói, sức mạnh của fan thực sự rất đáng sợ nha ✌✌✌

Ngô Thế Huân cười đầy thâm ý. Không sai, hắn chính là muốn kết quả như vậy. Chỉ có điều đó mới giữ tên ngốc kia không chạy trốn khỏi hắn.

Ở chung với Lộc Hàm, Ngô Thế Huân lần đầu tiên trải qua vô số cảm xúc kì quái. Nhìn thấy khuôn mặt ủy khuất vì bị hắn khi dễ, cái giọng càu nhàu bất mãn khi bị hắn sai khiến của Lộc Hàm đã dần dần trở thành thói quen mỗi ngày của Ngô Thế Huân. Hầu như đêm nào, hắn cũng vào phòng ngủ của cậu, nhìn cái dáng nằm phơi bụng vô cùng xấu xí của Lộc ô sin, tiện thể hôn hôn một chút. Lộc Hàm khi ngủ đặc biệt ngoan, ngoại trừ cái dáng nằm, mọi thứ còn lại đặc biệt dễ thương, nhu thuận khiến người ta chỉ muốn đem nâng trong lòng bàn tay. Chỉ có điều, hắn vẫn chưa rõ ràng về tình cảm của bản thân. Yêu thích Lộc Hàm vì chính bản thân cậu ta, hay vì cậu quá giống người kia, hồn nhiên, đáng yêu? Con người vốn là sinh vật ích kỉ. Yêu thích điên cuồng một thứ, nếu không có được, sẽ rất dễ tìm bóng dáng của thứ mình yêu trên những cái khác. Ngô Thế Huân nhìn thấy điều đó ở Lộc Hàm. Chỉ có điều, hắn tuyệt nhiên không muốn làm tổn thương cậu. Thật lòng muốn hỏi tên ngốc kia có thích hắn chút nào không? Nhưng mỗi lần đối diện nhau, hắn thực lòng không dám.

” Thế Huân, cha cậu nhắn tin, Hoàng thị muốn kí kết hợp đồng với công ty, muốn cậu đi xem.” – Kim Tuấn Miên im lặng ngồi nhắn tin điện thoại nãy giờ, đột ngột thông báo.

” Hoàng thị?” – Kim Chung Nhân hỏi tiếp-” Công ty của nhà Hoàng Tử Thao?”

” Không sai.”

Bốn người ngồi bên bàn rượu im lặng không nói.

Hoàng Tử Thao à…
Rốt cuộc bao giờ cậu mới rời khỏi cuộc đời của Ngô Thế Huân?

Thực sự là thời tiết như này khiến tôi rất rất lười. Ăn thôi cũng thấy nóng ~~~ Tính lười không viết nhưng mọi người cmt nhiều quá nên tuôi đành gạt mồ hôi ngồi type. Càng viết càng thấy mờ mịt quá a~~ Mọi người thử đoán ân oán tình thù giữa Tao x Hun coi. ✌✌✌

Advertisements

Một suy nghĩ 7 thoughts on “[Longfic][SA][T] Chạy đâu cho thoát ( HunHan)- chương 15”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s