[Twoshot ] [SA][M] Là do anh câu dẫn tôi! [Hunhan][Chap 1]

[Threeshot ] [SA][M] Là do anh câu dẫn tôi! [Hunhan]
Au. Lord
Pairing: Hunhan
Rating: M
Disclaimer: Họ thuộc về nhau
Category: HE
Note: Mong mọi người góp ý ạ

                                    10698528_377403172413354_6973090184341345654_n

Chap 1
Thế Huân_ 1 kẻ lạnh lùng , bề ngoài là quản gia riêng của Lộc Hàm con trai nhà họ Lộc  . Nhưng thực chất là 1 tên playboy nổi tiếng của Galaxy Bar.


Bình thường, hắn như bảo mẫu của cậu .Chăm sóc cho cậu,kèm cậu học. Cậu chẳng hiểu tại sao lại nghe lời hắn đến như vậy, vì hồi giờ cậu là đứa cứng đầu, khó bảo đến ông bà Lộc cũng bó tay, cậu như 1 con mèo con khi đối diện với hắn. Đôi lần cậu cảm thấy rung động, đôi lần nhìn chả thèm học hành mà cứ ngắm nhìn hắn , khi hắn giảng bài cho cậu . Hắn như nam thần đôi mắt lạnh, sống mũi cao nhưng cặp kính dày cộm hợp vs hắn chút nào. Cậu cứ tương tư thầm hắn, hắn dửng dưng không quan tâm, luôn chừng mực và chỉ làm đúng vai trò của một quản gia không hơn không kém nhưng đó chỉ là vỏ bọc của hắn. Sâu thẳm thâm tâm hắn đã biết cậu thích hắn và hắn lại thích cậu ,hắn không muốn sự yếu đuối của mình biểu hiện ra bên ngoài như lúc ba hắn bỏ rơi mẹ hắn .Hắn như 1 kẻ cuồng tình, hắn vô cùng nổi tiếng với bề ngoài là một ác quỉ làm mê hoặc những kẻ ngu ngốc đồng ý làm bạn tình vs hắn. Nhưng hắn trở thành 1 con ác quỉ,  là một con ác quỉ cuồng tình như vậy suy cho cùng cũng là vì cậu. Hắn làm tình với người khác nhưng lí trí lại nghĩ đó là Lộc Hàm – người hắn thầm yêu mà không nói ra cho cậu biết được .Ông trời có vẻ hiểu lòng hắn nên đã tạo cho hắn cơ hội nói lòng mình .Vì sao ư……?

Hôm nay Lộc Hàm muốn thoải mái đầu óc nên nói Thế Huân nghĩ bữa nay . Cậu nghe nói ở Galaxy bar có có 1 play boy nổi tiếng lạnh lùng mà sao lâu nay cậu đến mà không thấy mặt hắn vậy? (Đơn giản vì hắn ít xuất hiện) vói tư tưởng nhất quyết phải gặp được tên nổi tiếng đó để xem hắn đẹp trai có bằng quản gia Thế Huân của mình không? (Thế Huân của bạn từ bao giờ thế Nai nhỏ?)
Nói là làm, cậu chọn quần da đen bó, áo phông trắng , giày conveise sành điệu . Ngắm mình trước gương 30 phút,cậu tự cảm thán “Con ai mà đẹp như vầy trời”.
9h tối, cậu đã có mặt tại Galaxy bar. Khi bước vào bar tiếng nhạc xập xình át cả tai cậu. Cậu nhìn sơ qua để nhận biết quán bar đôi chút, nhưng thật ra tìm kiếm tên nổi tiếng nhất ở đây. Mắt cậu dừng lại tại 1 đám đông ồn ào .Cậu ngờ ngợ, xen vào đám đông cậu thấy thân ảnh quen thuộc
-Người đó…. Người đó chẳng  phải là quản gia đẹp trai của mình sao? .
– A! Đó là play boy nổi tiếng ở Galaxy bar đó tụi bây!! Đẹp trai quá đi
– Đúng rồi. Lâu lắm tao mới thấy ảnh xuất hiện. Chết mất thôi tụi bây
……
Nghe lời những vũ nữ nói .Cậu như sững lại, nhưng người ngạc nhiên hơn là hắn.
“Tại sao cậu ấy lại ở đây? Cơ mà cậu ấy thật câu dẫn! Đừng trách tôi nhá Lộc Hàm, chỉ tại anh quyến rũ tôi thôi.”
Bước về phía cậu ,hắn nói nhỏ: “Gặp nhau ở phòng 1 VIP“. Nói thế rồi hăn quay đi. Còn cậu sau 1 hồi hiểu câu nói của hắn thì đã lập tức tìm đường đến phòng 1 VIP để gặp hắn. Trong lúc hỏi phòng, 1 số người khá ngạc nhiên khi hỏi đến căn phòng đó, hay đặc biệt hơn là chủ nhân của nó, họ không biết cậu và hắn có quan hệ gì nên tỏ ra khinh bỉ, xem cậu như thú vui chơi của hắn như mọi lần thôi, có điều cậu cao giá hơn những thú vui khác.
Bước vào căn phòng mà màu đen chủ đạo. Cậu không thấy hắn ở đâu nhưng lại nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm. Cậu định cất tiếng hỏi thì có tiếng nói ra từ nhà tắm:
– Ngồi trên giường đợi tôi!
End chap 1

Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “[Twoshot ] [SA][M] Là do anh câu dẫn tôi! [Hunhan][Chap 1]”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s