[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội Chap2.2(Chap end) [ChanBaek]

chanbaek

[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội [ChanBaek]
Au. TChal
Pairing: ChanBaek
Rating: M
Summari: ”Tất cả đều là lỗi của anh, hiện tại đã học được cách bảo vệ em, vậy nên cho phép anh một lần nữa yêu em.”
Disclaimer: Nhân vật thuộc về nhau.
Category: Ngược có hường có. HE
Note: mong được góp ý, cảm ơn.

Chap2.2

Ngày hôm sau, sau nữa cũng không thấy Baekhyun đến trường.

Chanyeol lo lắng muốn chết. Baekhyun còn đau không? Còn sợ hãi không? Còn khóc không? Lòng Chanyeol nóng như lửa thiêu, cậu thật sự muốn biết tình trạng hiện tại của Baekhyun, nhưng lại không có gan gọi cho Baekhyun, càng không có gan tìm đến nhà cậu ấy. Phải rồi, Chanyeol đã làm ra chuyện gì chứ? Sao còn có thể mặt dày đến gặp Baekhyun. Ánh mắt bi thương của Baekhyun lúc đó cứ trở đi trở lại trong đại não của Chanyeol, đầy ám ảnh, khiến Chanyeol đau đến tê tâm liệt phế, chỉ mong có thể thay thế Baekhyun gánh chịu những tổn thương đó. Nhưng khi đó Chanyeol lại hèn hạ đến mức một chiếc áo cũng không thể đắp cho Baekhyun, đến cả bàn tay nhỏ bé lạc lõng của Baekhyun cậu cũng chối bỏ. Chanyeol không bao giờ có thể hiểu, thế giới của Baekhyun đã vỡ nát đến thế nào bởi vì cậu.

Đều là lỗi của Chanyeol, là Chanyeol ngu ngốc, là Chanyeol vô tình, không thể bảo vệ Baekhyun non mềm, còn cự tuyệt cậu ấy, chối bỏ cậu ấy, đều là tại Park Chanyeol khốn kiếp. Nhưng có hiểu hay không….Park Chanyeol cũng chỉ là một đứa trẻ mà thôi, mười sáu mười bảy tuổi, đến nhận thức còn chưa hoàn toàn hình thành, vậy mà bắt cậu ta bình tĩnh chấp nhận người quan trọng trong trái tim của mình, người mà mình đã nâng niu bảo vệ bị hủy hoại một cách nhục nhã dơ bẩn, thì quá khó đối với Chanyeol rồi.

Một tuần rồi Baekhyun không tới lớp. Chanyeol bắt đầu cảm thấy sợ hãi. Không phải có chuyện gì xấu hơn xảy đến với Baekhyun chứ? Nhớ lại lúc đó, Baekhyun khó khăn bước qua Chanyeol, khuôn vai gầy nhỏ cô liêu tịch mịch, có lẽ Baekhyun còn khóc nữa, nhưng Chanyeol không có can đảm nhìn tiếp, trong lòng rất khó chịu, vừa đau đớn vừa sợ hãi, lúng túng mất phương hướng, chẳng thể làm gì cho Baekhyun, cho nên hiện tại mới căm hận bản thân đến muốn tự tay bóp chết chính mình khi ấy. Byun Baekhyun, đứa trẻ ấy thì có lỗi gì? Tại sao tất thảy đau thương đều đổ dồn lên trái tim cậu ấy?

_Baekhyun chuyển đi rồi, Chanyeol...- Kai thở một hơi dài thượt, ánh mắt cố gắng kiềm chế nhưng vẫn không ngăn được tia oán hận lóe lên.

_Là lỗi của tớ, đều là lỗi của tớ…..

_Park Chanyeol! Cậu thôi đi!– Kai nắm lấy cổ áo Chanyeol kéo sát lại mặt mình, Baekhyun được nhiều người yêu thương như vậy, tại sao lại chỉ mải miết chạy theo Park Chanyeol? Kai là bạn cùng lớp của Baekhyun, tham gia đội bóng và quen biết với Chanyeol cũng vì Baekhyun, Kai đối với Baekhyun là chân thành, tha thiết yêu thương, nhưng lại sợ tình cảm đồng giới này giống như bong bóng, chỉ cần chạm nhẹ vào sẽ vỡ tan như chưa từng nảy nở, cho nên rất lâu rất lâu, vẫn chấp nhận cho Baekhyun đặt mình yên vị ở vị trí bạn thân, lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ bảo bọc. Nhưng Park Chanyeol đã phá nát tất cả, Byun Baekhyun của cậu, vì Park Chanyeol nên mới trở nên chơi vơi như vậy-Còn có ích gì nữa? Baekhyun đã đi rồi, đi rồi! Đến tôi còn chẳng biết cậu ta đi đâu! Đồ khốn kiếp! Baekhyun tiều tụy, xơ xác, giọng nói dù bao nhiêu lâu vẫn cứ khản đặc, dường như đêm nào cậu ấy cũng khóc, cậy ấy trước đây cái gì cũng nói cho tôi biết, vậy mà khi đó tôi tìm đến lại chỉ thông báo cậu ấy sẽ chuyển đi! Cậu nói xem, đồ hèn hạ như cậu, có đáng chết hay không? Baekhyun của tôi thì có lỗi gì?

”Rầm!”

Chanyeol đấm mạnh vào bụng Kai, cậu ta ngã sấp xuống sàn, phòng thể chất vắng vẻ chỉ còn hai cậu con trai cao lớn, nước mắt hòa lẫn với mồ hôi và trái tim đau như bị mất đi một tảng thịt lớn.

_Phải, đều là lỗi của tôi, nhưng cậu có nghĩ hay không? Tôi khi đó thì có thể phản ứng như thế nào đây? Tôi lần đầu gặp loại chuyện như vậy, lúc đó so với Baekhyun cũng sợ hãi không kém. Tôi…tôi...-nước mắt lại trào ra trên gương mặt nhăn nhúm, hô hấp khó khăn- đều là lỗi của tôi…Baekkie à….

Chanyeol vì quá kích động mà nói chuyện bắt đầu lộn xộn. Kai ổn định nhịp thở, vòng tay vực Chanyeol dậy, Kai hiểu, Chanyeol cũng đang phải chịu rất nhiều thương tổn rồi.

_Yeollie! Anh có nghe em nói không vậy?– Bei khó chịu lay lay bàn tay Chanyeol, đôi lông mày nhăn khẽ lại, mái tóc so với ngày Baekhyun đi đã dài hơn một chút, xòa nhẹ trên vai, nét xinh đẹp chỉ có thể tăng lên chứ không giảm bớt. Nhưng Chanyeol lại ngày càng tỏ ra lãnh đạm. Bởi sự thiểu vắng của một người.

_A…Bei, anh xin lỗi, anh không thể tập trung được.– Chanyeol nhìn Bei mỉm cười hối lỗi, Bei cảm thấy xót xa vô chừng, vẻ mặt Chanyeol miễn cưỡng mỉm cười khó coi hơn cả khi anh khóc. Bei bất giác thấy nhớ những ngày trong veo trước đây, mặc dù cô không thích Baekhyun, nhưng khoảng thời gian đó lại luôn thấy vẻ mặt tươi cười vô lo vô nghĩ của Chanyeol.

_Là Baekhyun đúng không? Anh vì Baekhyun nên mới luôn không chú ý tới em?– Bei thật sự tức giận, Chanyeol là mối tình đầu, Bei đã bỏ ra biết bao tâm huyết, biết bao yêu thương, tin tưởng, lại vì một Byun Baekhyun bẩn thỉu biến thái mà bị phản bội.

_Bei…em…anh xin lỗi...-Chayeol cụp mí mắt xuống, cậu không có gì để biện minh, sự thật là, người hiện tại cậu yêu, là Baekhyun.

_Anh tỉnh lại đi Yeollie! Byun Baekhyun đã đi rồi! Cậu ta là đồng tính đấy anh có biết không? Hơn nữa còn quan hệ với đàn ông rồi, anh không thấy kinh tởm sao? Yeollie à…

_Em thôi đi! Đủ rồi đấy. Đừng nói Baekkie như vậy, cậu ấy không có lỗi gì cả.– Chanyeol gắt lớn, rõ ràng ban nãy còn cảm thấy có lỗi với Bei, vì đã phản bội cô ấy, nhưng khi cô ấy nhắc đến Baekhyun cậu lại rất khó chịu, không cho phép ai nói Baekhyun như vậy, nhất nhất muốn bảo vệ Baekhyun.

_Yeollie à...-Bei tròn mắt, cô không nghĩ Chanyeol sẽ phản ứng như vậy.

_Đừng gọi ”Yeollie” nữa, cái tên đó, trước giờ đều chỉ có Baekkie gọi...


_Kai! Đây là cái gì?– Chanyeol trợn tròn mắt giơ tấm ảnh nhỏ lên, trong hình, Kai miệng cười sáng lạn khoác vai Baekhyun rất thân thiết vui vẻ, Baekhyun cười nhẹ, đôi mắt dịu dàng như trăng non, nghiêng đầu nhìn về phía ống kính, nắng vàng giòn tan rải đều khắp không gian. Bên dưới có ghi ”Byun hạt mầm, sinh nhật 22 tuổi thật vui vẻ nhé! Hay ăn chóng lớn nữa này!”

Kai giật mình nhìn vào tấm ảnh, vì Chanyeol tới mà không báo trước, cho nên cậu không kịp xem xét lại căn phòng kĩ lưỡng, bỏ sót tấm ảnh chụp cùng Baekhyun nhân ngày sinh nhật thứ 22 của cậu ấy.

_Cậu vẫn giữ liên lạc với Baekhyun?

Baekhyun rời đi năm cả hai 17 tuổi, tuổi thanh xuân xinh đẹp hạnh phúc mãi bị vùi chôn dưới màn tuyết trắng dày lạnh lẽo, Baekhyun đi mang theo cả tình yêu của Chanyeol theo cùng.

_Cậu…sao có thể giữ im lặng lâu như vậy, tớ rất nhớ cậu ấy….

Hiện tại cả hai 22 tuổi, sinh nhật Baekhyun đầy nắng, ấm áp ngọt ngào.


Chanyeol mỉm cười nhìn vào bó hồng đỏ rực trong tay mình, rồi lại nhìn xuống sân cỏ. Baekhyun dáng người nhỏ bé, rất thuần thục mà xử lí vết thương cho một cầu thủ trẻ sau cú va chạm mạnh, gương mặt Baekhyun vẫn như vậy, ưu mĩ thuần khiết, khiến cho Chanyeol trong lòng dấy lên ảo tưởng mình sẽ cùng Baekhyun mê mẩn chạy theo trái bóng tròn, Baekhyun ôn nhu kéo chân của Chanyeol ra, Chanyeol cười ngớ ngẩn nhìn lên mặt trời chói mắt. Tuổi thanh xuân của hai người, vừa là đồng đội, vừa là tri kỉ, đã nằm lại bên sân vận động hăng hắc mùi cỏ rồi. Một lát nữa khi trận đấu kết thúc, Chanyeol sẽ chạy tới chỗ của Baekhyun, nên nói gì trước nhỉ, ”Tìm em thật vất vả quá, Baekkie, anh yêu em, về với đội của anh đi, Baekkie, của em hết!”
THE END

Advertisements

Một suy nghĩ 6 thoughts on “[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội Chap2.2(Chap end) [ChanBaek]”

  1. Ngược có ngược tâm or ngược thân, nhưng kết quả luôn là 1 bên đau khổ, 1 bên ko biết trân trọng mà mất đi người kia, nó khá giống với hiện thực, tại sao để mất rồi mới hối hận, tại sao chỉ cần 1 bàn tay đưa ra, đã ko trả giá = 5 năm chờ đợi còn ko chắc sẽ đc tha thứ, tuy ko thích thể loại ngược này nhưng au viết rất có cảm xúc, rất hay <3, sao au ko viết ngược công ấy, hehehe

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s