[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội Chap2.1 [ChanBaek]

10710968_339199886258743_8256083430968600042_n

[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội [ChanBaek]
Au. TChal
Pairing: ChanBaek
Rating: M
Summari: ”Tất cả đều là lỗi của anh, hiện tại đã học được cách bảo vệ em, vậy nên cho phép anh một lần nữa yêu em.”
Disclaimer: Nhân vật thuộc về nhau.
Category: Ngược có hường có. HE
Note: mong được góp ý, cảm ơn.

Chap2.1

”RRR”

Chalyeol giật mình, điện thoại trong túi áo khoác rung điên cuồng, hối thúc. /Baekhyun/. Có phải hay không là không muốn đi nữa, là Baekhyun đổi ý rồi? Khỉ thật, cậu đang nghĩ gì vậy Chanyeol, trước đây luôn đi cùng nhau mà, Baekhyun ngoài Chanyeol ra còn có thể đi với ai? Chanyeol lúng túng nhận cuộc gọi:

_Baekhyun…

_Yeollie à!– không để cho Chanyeol kịp nói gì, Baekhyun ngắt lời, giọng cậu run rẩy, gấp gáp, tiếng thở phả từng đợt dồn dập vào tai Chanyeol khiến cậu đâm ra lo lắng.

_Baekkie! Em sao thế?

_Yeollie à…có ai đó đang đi theo em, Yeollie, em sợ, Yeollie, xin anh, xin anh, mau đến đi…

Giọng nói của Baekhyun hoảng loạn như vậy, Chanyeol bất giác không biết phải làm gì, rất đau lòng, chỉ hận không thể ngay lập tức xuất hiện, vòng tay chủ động đem cả thân thể Baekhyun ủ trong khuôn ngực mình.

_Baekkie, chạy đến chỗ đông người, anh đến ngay.

_Yeollie…Yah! Làm cái gì…!!!

”!!!”

_Baekkie! Baekkie!- Chanyeol gào vào trong điện thoại. cuộc gọi đã đột ngột kết thúc như vậy. Có gì đó không ổn, Baekhyun nhất định gặp chuyện rồi.

Chanyeol liều mạng chạy về phía con hẻm nhỏ gần quảng trường, chỉ có thể là chỗ đó thôi, Baekhyun sợ tối, mỗi lần qua đó đều muốn Chanyeol nắm tay, lần này sao cậu có thể sơ xuất như vậy, để Baekhyun đi một mình, nếu Baekhyun có chuyện gì, cậu nhất định trách mình tới chết. Đôi chân chanyeol cố sức hoạt động thật nhanh, nhưng giống như càng chạy càng xa, lòng lo lắng muốn chết mà đôi chân vô dụng không thể một hai bước mà lao tới chỗ Baekhyun. Baekhyun chắc sẽ không có chuyện gì chứ? Cậu ấy quan trọng với Chanyeol như vậy, sao bây giờ Chanyeol mới nhận ra? Vốn nghĩ chỉ là một cậu bạn tri kỉ, nhưng hình như mối quan hệ đó đã sớm thay đổi, chỉ là Chanyeol không nhận ra, sự quan tâm, đòi hỏi từ Chanyeol với Baekhyun đã không còn ở mức tình bạn.

”Khuôn miệng em cười dịu dàng như trăng non, làm trái tim anh nghe ngọt ngào tan chảy, mảnh trăng non ấy như cánh én ấm áp lạc lõng giữa những tuyết trắng lạnh lùng, giống như hạt đậu mầm nhỏ nảy trái mùa trên nền tuyết mênh mông, đến bao giờ anh mới có thể một lần nữa gặp lại nụ cười ấy?”

_Baekkie à!- Chanyeol vừa cố gắng ổn định nhịp thở vừa gào to tên Baekhyun.- Baekkie à, đừng làm anh sợ! Baekkie!

Tiếng va chạm da thịt và tiếng rên ư ử của Baekhyun lôi kép sự tập trung của Chan yeol.

Không phải chứ? Chanyeol thận trọng bước đến gần lối rẽ tối khuất trong con hẻm.

_Baekkie?

_Yeollie à! Yeollie! A…

_Baekkie!– Chanyeol nghe thấy giọng nói khàn đặc của Baekhyun,chạy nhanh tới. Nhưng Chanyeol hoàn toàn không ngờ tới tình cảnh trước mặt. Baekhyun lõa thể dưới thân một tên đàn ông to lớn trông biến thái hết sức. Cậu ấy nhỏ bé đến xót xa, gương mặt nhòe nước.

Chanyeol ngồi phịch xuống nền đất lạnh, trân trân nhìn Baekhyun yêu quý của cậu thống khổ dưới thân kẻ khác. Tên biến thái kia nhìn thấy Chanyeol cũng không có phản ứng gì, tiếp tục ghim chặt cổ tay nhỏ bé của Baekhyun xuống mặt đường bẩn thỉu, thỏa mãn ra vào bên trong cậu ấy, không hề nghĩ đến Baekhyun đau chết ngất.

_Yeollie…cứu em..Yeollie...- Giọng nói của Baekhyun yếu ớt, run rẩy, ánh mắt hoảng loạn, sợ hãi. Baekhyun nhất định đang phải chịu đựng nhiều lắm, cậu ấy sinh ra là để được trân trọng, đến Chanyeol còn chưa to tiếng với cậu, vậy mà tên biến thái này không nể nang gì mà hủy hoại cậu. Chanyeol muốn lao tới giết chết tên biến thái kia ngay lập tức, nhưng cậu không thể làm gì khác, toàn thân vô lực, mềm nhủn, đôi chân thậm chí không thể tự mình đứng lên. Là Chanyeol không chịu thừa nhận, hiện tại cậu cảm thấy Baekhyun, thật bẩn, không chịu chấp nhận một Byun Baekhyun bẩn thỉu, cậu thậm chí còn không nghĩ đến, Baekhyun chưa bao giờ mong muốn chuyện này xảy ra, không nghĩ đến Baekhyun hiện tại, tổn thương đến thế nào.

Tên biến thái phát tiết xong, thỏa mãn mà bắn ra trên người Baekhyun, nhầy nhụa, nhơ nhớp. Hắn thong dong đứng dậy tròng quần vào người rồi bước đi, Chanyeol bất giác nắm lấy góc quần hắn, tên đó đá tay Chanyeol ra, Chanyeol cũng không thể phản ứng gì khác, thẫn thờ, hốt hoảng nhìn vào Baekhyun. Chanyeol, thậm chí đến việc cởi một chiếc áo đắp cho Baekhyun cũng không thể làm, thật sự đáng khinh, thật sự vô dụng.

Baekhyun trong đau đớn vẫn trân trân nhìn Chanyeol, bàn tay trắng nhỏ cố gắng vươn tới phía Chanyeol, hi vọng, đồ ngốc Baekhyun, cậu đang hi vọng cái gì chứ? Chanyeol hiện tại, chính là đang kinh tởm cậu.

_Yeollie à….- Baekhyun thều thào, bàn tay lạnh lẽo vừa chạm vào tay Chanyeol, cậu ta đã vội vàng rụt lại, không hề để ý Baekhyun không có lấy một tấm vải trên người, trời lạnh như vậy, cũng chỉ một lòng hướng đến Park Chanyeol tìm hơi ấm.

Baekhyun hơi sững lại, đôi mắt ban nãy còn tràn ngập sợ hãi, bỗng nhiên lại lạnh hơn cả mùa đông, mí mắt cụp xuống, lặng lẽ rụt bàn tay lại, tự mình xoa xoa tìm hơi ấm, tự mình tròng quần áo vào người, rồi tự mình, bước qua Park Chanyeol, vất vả từng bước, từng tước rời đi.

_Là anh sợ em bẩn chứ gì, Yeollie….em biết em hiện tại rất kinh tởm, nhưng em chẳng bao giờ muốn thế cả…Yeollie.

Baekhyun cố gắng dùng thanh quản bỏng rát của mình nói ra những lời như vậy rồi mới rời đi. Bỏ lại Chanyeol vẫn yên lặng, nội tâm cậu rối bời. Cậu biết chuyện này là ngoài ý muốn, chuyện này không phải lỗi của Baekhyun, nhưng để chấp nhận nó, cậu vẫn không sao làm được.

(Au: thành thật xin lỗi các bạn vì đã khai là Twoshot mà vẫn chưa hết, mình sẽ post sớm nhất có thể.)

Advertisements

Một suy nghĩ 7 thoughts on “[Twoshot] [SA] [M] Đồng đội Chap2.1 [ChanBaek]”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s