[Short fic] [SA] Hội trưởng! Cậu đợi đó [Chanbaek] ( CHAP 1 )

B1-d2lXCAAApsNE

 

Au. Lord

Pairing: Chanbaek

Rating: pink

Summari: “Là con người đó sao? Là con người đạt điểm thi vào tuyệt đối sao? Không quá tầm thường. Cậu ta không thể? Ngươi đợi đấy, ta sẽ làm ngươi mất chức Hội trưởng 1 cách nhục nhã vì dám vượt mặt Thiên tài ta!!”

Disclaimer: Nhân vật thuộc về nhau

Category: Pink, SA , HE 

Note: fic đầu tay, mong góp ý ạ

——————————————————-

Chap 1


1 buổi sang trong lành, chim hót líu lo, hoa lá rung rinh, nói chung là rất bình thường, ngoại trừ gia đình của Chanyeol và Baekhyun.
–  Sao bữa nay thằng Chanyeol dở thói quái lạ thế nhở?

Hai phụ huynh của bạn Park Chanyeol đang mắt chữ A mồm chữ O như thể chứng kiến 1 sự việc có thể ghi vào kỉ lục Guiness thế giới :3
Và ở đâu đó, 2 phụ huynh của 1 bạn nhỏ khác đang ở tình trang như trên vì con trai họ hôm nay hết sức lạ lung, họ nhìn con trai mình như 1 vật thể lạ
– Bữa nay thằng Baekhyun có vấn đề về thần kinh à?

Tại sao lại có sự kì lạ của 1 hội trưởng và 1 hotboy của trường Galaxy nhỉ? 1 hội trưởng luôn nghiêm túc trong việc học hành chả bao giờ thấy nụ cười trên môi, đến cả gia đình còn khoong để ý, vậy mà hôm nay lại tưng tửng cười cười chào 2 vị phụ huynh làm họ xém phun hết đồ ăn sáng ra ngoài. Và 1 hotboy cùng với những trò quậy phá, 1 tuần đi học 7 ngày nghỉ hết 5 ngày, thay người yêu như thay áo, thì hôm nay lại chỉnh chu quần áo đi học như 1 thanh niên nghiêm túc.

Cùng leo lên cỗ máy thời gian của Doremon( Au mới chôm) quay lại 1 tuần trước.

Hôm nay là ngày nhập học của trường Galaxy, 1 trường mà ai ai cũng muốn vào, nhưng rất khó nha.  Thứ nhất nhà giàu, và điều kiện ưu tiên đó là học giỏi. Nhà Byun Baekhyun không được giàu lắm, tóm lại khá giả, không đói, nhưng khi vừa vào trường đã leo lên chức Hội trưởng mà ngồi vì thành tích cao nhất từ khi thành lập trường đến nay, điểm thi vào của cậu maximum. Còn hắn chỉ xếp thứ 2 với sự chênh lệch 0.1 điểm hắn không ai khác là Park Chanyeol con trai độc của nhà họ Park. Nổi tiếng đẹp trai, nhà giàu, hiếu thắng, học giỏi nhưng không thích đi học, nhưng do lời đe dọa của Park mẫu “ Nếu con không đi học đoàng hoàng trong 3 năm cấp 3 này thì đừng nghĩ tới việc dùng thẻ nữa” vì thế cậu ngậm ngùi mặc đồng phục học hết 3 năm này “Cơ mà ai có thể vượt mặt Park thiên tài này nhỉ?”Đó là ý nghĩ của Chanyeol

Đã 8h, cậu chuẩn bị lại rồi lên bục phát biểu với tư cách là 1 học sinh thủ khoa cao nhất của trường Galaxy, vì nghe đồn có người thi vào với số điểm tối đa nên các tiền bối ghé trường xem thử, trường vì thế mà đông lên, trong đám đông đó có hắn, hắn muốn chiêm ngưỡng con người đạt điểm tuyệt đối, người dám vượt mặt cả Chanyeol này.

  • Tôi là Byun Baekhyun, học sinh lớp 10, đồng thời tôi là đương kim Hội trưởng của trường Galaxy, …… Giọng nói trong trẻo cất lên, làm đám đông im bặt, 1 giọng nói nhẹ nhàng nhưng uy quyền. Giọng nói đó thu hút cả hắn, hắn đang nghịch điện thoại ở hàng ghế ưu tiên mà cũng phải ngước lên nhìn con người đang phát biểu trên kia: mái tóc đỏ tím ôm trọn gương mặt chuẩn V- line, đôi môi mọng, đôi mắt kẻ eyeline không quá đậm, đủ để tôn lên làn da trắng sứ của cậu. Nhưng mọi suy nghĩ tốt đẹp về cậu đều chấm dứt khi nghe tới 4 tiếng “đương kim Hội trưởng”.
    Chanyeol’s pov
    Là con người đó sao? Là con người đạt điểm thi vào tuyệt đối sao? Không quá tầm thường. Cậu ta không thể? Ngươi đợi đấy, ta sẽ làm ngươi mất chức Hội trưởng 1 cách nhục nhã vì dám vượt mặt Thiên tài ta!!!
    End pov

_ End chap 1_

Advertisements

Một suy nghĩ 6 thoughts on “[Short fic] [SA] Hội trưởng! Cậu đợi đó [Chanbaek] ( CHAP 1 )”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s