[Twoshot ] [SA] [K] Đồng đội [ChanBaek]

10712940_339203109591754_8639179402653923478_n

[Twoshot ] [SA] [K] Đồng đội [ChanBaek]
Au. TChal
Pairing: ChanBaek
Rating: K
Summari: ”Tất cả đều là lỗi của anh, hiện tại đã học được cách bảo vệ em, vậy nên cho phép anh một lần nữa yêu em.”
Disclaimer: Nhân vật thuộc về nhau.
Category: Ngược, HE.
Note: mong được góp ý, cảm ơn.

Chap1

_Baekhyun…..của em hết!!!

Chanyeol cuồng chân cuồng tay lao về phía Baekhyun. Baekhyun lúng túng chặn lấy bóng, nhìn hai thành viên của đội bạn đuổi theo bóng sắp đến chỗ mình, cậu lưỡng lự rồi sút thật mạnh vào lưới. Lưới không rung, đường bóng đơn giản của cậu bị thủ môn đội bạn chặn đứng dễ dàng. Chanyeol chống gối thở dốc, nhìn Baekhyun gãi đầu cười ngây ngốc. Vừa nhìn Baekhyun vừa để ý di chuyển đến trái bóng bay ra từ hướng thủ môn đội bạn.

_A!

Chanyeol trực tiếp ngã nằm xuống sân cỏ, vẻ mặt đau đớn lộ rõ trên gương mặt điển trai. Kai dừng lại nhìn Chanyeol:

_Sao thế?

_Chuột rút, chuột rút rồi em ơi! AAAA!- Chanyeol chửi lớn, bộ dáng vừa thảm hại vừa bỉ bựa, đám con gái ngồi bên ngoài cười ầm lên.

_A! Đừng! Đau, gọi Baekhyun đi.– Chanyeol tiếp tục làm trò.

Cậu ta gào lớn khi Kai cố gắng kéo chân mình ra, chẳng khéo chút nào, vì Kai mới đá chung nên không biết, thật ra những chấn thương của Chanyeol đều do một mình Baekhyun xử lí.

Baekhyun chạy lại chỗ Chanyeol, giúp cậu nằm ngửa ra rồi kéo căng chân cậu, Baekhyun lựa rất khéo, Chanyeol cũng không la nữa, khóe miệng hơi nhếch lên, mắt khép hờ. Mặt trời chói quá!


_Ban nãy nếu mà là anh thì đã dứt điểm thành công rồi.- Chanyeol đưa chai nước cho Baekhyun, tráchkhẽ, rồi thư thái ngồi phịch xuống cạnh Baekhyun.

Baekhyun ổn định nhịp thở rồi mới tiếp chuyện.

_Không sao, cho em đứng dự bị là được rồi, hôm nay có định đá đâu, chắc đến để nắn chân nắn tay cho anh đấy, haha!- Baekhyun cũng không ngại mà thừa nhận luôn, cậu không đá tốt, phải nói là rất dở, không có quyết tâm cũng không có tham vọng, nên cái gì cũng không thể làm tốt. Chanyeol có lần còn bảo cậu đá như khỉ đột, chẳng nhìn đâu với đâu cả, bị qua như không ý.

_Nếu không phải em sơ cứu tốt, anh đá em lâu rồi, đội của mình làm gì chứa mấy đứa như em.-

Chanyeol đùa cợt, thích thú nhìn cậu nhóc dáng dấp nhỏ bé bên cạnh vo tay thành nắm đấm dứ dứ dọa đấm mình.

_Em không đá giải đâu.– Baekhyun bỗng dưng nghiêm mặt, không đá giải tức là một mùa lớn không đá bóng cùng Chanyeol nữa. Đến lúc đó ngoài giờ cũng không được đá chung, vì Chanyeol phải giữ sức thi đấu. Tuy chỉ là giải đấu do trường tổ chức, nhưng cũng không thể đùa, Chanyeol muốn giữ cái danh hiệu đương kim vô địch.

_Ai cho đá mà sủa cái gì.

Chanyeol bật cười trêu chọc, thú thật, gương mặt nghiêm túc không hề hợp với Baekhyun của cậu. Baekhyun ấm ức vòng tay qua gáy Chanyeol dồn sức búng lên trán cậu ta đau điếng.

_Yeollie!

Cả Chanyeol và Baekhyun cùng ngước lên, cô gái chống gối khom lưng nhìn xuống hai người, mái tóc vàng xõa ngang vai mềm mại hư hư thực thực, đôi mắt cười nheo nheo sống động giữa gương mặt trắng trẻo thanh tú. Baekhyun bỗng nhiên ngưng cười, gương mặt chỉ còn lại nét nhã nhặn ít thấy.

Chanyeol vẫn giữ nguyên nụ cười đầy răng, buông bỏ Baekhyun ra, kéo tay cô gái ngồi xuống cạnh mình:

_Ngồi xuống đây hôn cái nào, Bei.

Baekhyun tự động ngồi tách ra cho cặp tình nhân trẻ riêng tư. Cô gái xinh đẹp đó, chính là bạn gái của Park Chanyeol.

Chanyeol và Baekhyun là bạn thân. Từ khi còn nói chưa sõi, vẫn ê a với nhau cả ngày, có khi Chanyeol đành hanh giành sữa của Baekhyun, khiến hai đứa đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán rồi hôm sau Chanyeol sẽ hào phóng mà nhường phần sữa của mình cho Baekhyun khiến cậu nhóc cười tít mắt. Lên lớp một coi nhau như anh em huynh đệ, đàn anh lớp năm bắt nạt Chanyeol, Baekhyun sẽ không tiếc của mà ném thẳng chiếc dép quai hậu yêu quý của mình vào mặt đàn anh đó. Trở thành hai thằng nhóc bất trị khi lên cấp hai, những buổi trưa nắng nung đỏ mái đầu tua tủa tóc, hai thằng nhóc một béo tròn một còi cọc rủ nhau trốn học chơi điện tử, Baekhyun lúc đó tròn quay nung núc, Chanyeol còi cọc đứng cạnh rất giống số 10, có điều Baekhyun lùn hơn Chanyeol nửa cái đầu. Lên cấp ba đột nhiên Chanyeol không biết ăn phải thứ gì mà bỗng nhiên cao lớn vượt cả Baekhyun, còn cậu nhóc Baekhyun vì học tập mà gầy đi rất nhiều, trở thành hạt đậu mầm nho nhỏ bên cạnh Chanyeol, đôi lúc còn lớn giọng nói Chanyeo to xác chẳng được việc, ấy vậy là Chanyeol từ lúc nào lại được nữ sinh chú ý, còn là đội trưởng đội bóng của trường, còn Baekhyun không có vẻ ngoài sáng lạn như cậu bạn đi cùng, nhưng lại hòa nhã khiến bạn bè đều yêu mến, những cô gái thích Baekhyun không phải hoa khôi, không hề đẹp mã, nhưng lại thật tâm thật tình thích cậu ta. Chanyeol và Baekhyun, như bất kì một cặp thanh mai trúc mã nào khác, yên bình lớn lên bên nhau. Cùng nhau đi học, cùng nhau trốn học, thi thoảng rủ nhau đi ăn uống, cùng nhau tung hoành trên sân cỏ. Thời niên thiếu trong trẻo của họ không có Bei, đến mức nhiều người còn nghĩ nếu Chanyeol yêu một ai đó, nhất định chỉ có thể là Byun Baekhyun. Rồi thì mọi tin đồn về giới tính của cả hai kết thúc khi Chanyeol có Bei. Chanyeol thể hiện tình cảm rất tự nhiên, vì Bei là mối tình đầu, cho nên dù là học sinh cá biệt Park Chanyeol hay đội trưởng oai vệ Park Chanyeol vẫn đều ngây ngốc, Bei đủ xinh đẹp để không còn cô gái chàng trai nào ấm ức vì soái ca của mình có bạn gái.

Bên cạnh có Bei, nhưng Chanyeol không bỏ quên Baekhyun, nhất định khi đội bóng liên hoan, Baekhyun sẽ ngồi bên trái, còn Bei ngồi bên phải Chanyeol, bàn tay hai người len lén nắm lấy nhau dưới mặt bàn rồi lại vội vã buông ra, Baekhyun nhìn thấy hết. Có chút gì đó ấm ức dấy lên trong tâm trí cậu nhóc bé nhỏ. Nghe có vẻ rất tốt đẹp, nhưng đối với Baekhyun lại giống như lãnh án. Chanyeol ích kỷ, Chanyeol trẻ con. Cho nên dù đã có Bei vẫn không muốn mất Baekhyun. Cố chấp coi như không có gì mà giữ Baekhyun bên cạnh. Byun Baekhyun, là anh em tốt, là người nắm giữ thời niên thiếu của cậu, là người chứng kiến tình yêu của cậu và Bei, cho nên không cách nào từ bỏ.
Chanyeol trước đây giáng sinh đều là trải qua cùng Baekhyun ở Quảng Trường, hiện tại nắm tay Bei đi dạo trong trung tâm mua sắm, chợt thấy hơi mỉa mai, còn có chút không quen. Hình như ánh đèn ở Quảng Trường dịu dàng hơn trong đây nhiều. Cậu giật mình nhớ tới, lần cuối cùng gặp Baekhyun là khi nào. Khỉ thật! Từ khi nghỉ đông đến giờ vẫn chưa gặp Baekhyun, hầu hết thời gian đều dành cho Bei. Cũng chưa gọi điện hỏi cậu ta có kế hoạch gì chưa. Nhưng Baekhyun cũng không thèm gọi cho cậu.

Baekhyun nhìn điện thoại lần cuối, rồi thở dài, tắt nguồn, vùi nó vào sâu trong chăn. Chanyeol không gọi cậu ra Quảng Trường. Cho nên nhất định đang cùng Bei ở đâu đó. Giáng sinh tất nhiên phải trải qua cùng người yêu rồi. Cậu có thể xen vào hay sao? Baekhyun không biết mình đang cố gắng ở lại làm gì nữa, hằng ngày đều thấy Chanyeol đi bên Bei, ân cần, ôn nhu, thật ghen tỵ. Chẳng dễ chịu gì, nhưng cậu vẫn cứ nhìn, bởi so với việc phải nhìn Chanyeol đi bên Bei, thì có lẽ không thể nhìn thấy Chanyeol nữa còn khó chịu hơn. Cậu không đủ can đảm từ bỏ.
Chanyeol không thể không thừa nhận, cậu sắp không chịu nổi nữa rồi, không chỉ mùa giải, mà kể cả khi mùa giải kết thúc Baekhyun cũng không đến xem cậu đá bóng nữa, những khi chuột rút hầu như phải nương vào mấy thằng còn lại để trải qua, dù đau buốt não. Chưa kể, từ khi cậu bắt đầu về cùng Bei, Baekhyun cũng chuyển sang đi bus, cho nên việc gặp cậu ta là vô phương.

_Này Byun Baekhyun!

Chanyeol gào tên Baekhyun ngay khi hấy bóng dáng nhỏ nhắn của cậu ta bước lững thững trên hành lang. Baekhyun giật mình quay lại. Chanyeol khẽ cau mày. Không nghĩ Baekhyun có thể gầy hơn cả thời điểm Chanyeol bắt đầu không chú ý tới.

_Tránh anh?

_Làm gì có…..chỉ là em bận quá thôi.

Chanyeol cau mày, trước đây cho dù bận thế nào Baekhyun vẫn dành rất nhiều thời gian cùng Chanyeol xuống căntin, đi mua sách, thậm chí là đạp xe lượn vòng quanh hồ. Lý do này thật sự rất không thỏa đáng.

_Thật sao? Anh có thấy em bận quái đâu? Hay không muốn dành thời gian đi với anh nữa?

Chanyeol đột nhiên gắt, Baekhyunur rũ nhìn xuống phía dưới, vẻ mặt rất không cam tâm. Chanyeol bỗng nhiên nhận ra, đâu phải Baekhyun bận, thật ra người không có thời gian là Chanyeol, tối ngày chỉ nghĩ đến Bei, còn to tiếng trách người kia. Cho nên giọng Chanyeol dịu lại, ngượng ngịu như đứa trẻ biết lỗi.

_Valentine đi với anh đi?

Baekhyun bất ngờ ngẩng lên, chạm vào mắt Chanyeol mở to hóng câu trả lời. Baekhyun tư giễu, trước đây đâu có như vậy, chỉ cần Chanyeol muốn, thì đến ngày đó sẽ gọi điện bắt cậu đi bằng được. Hiện tại lại phải hẹn trước. Cũng tốt, ít nhất Chanyeol vẫn còn muốn đi cùng Baekhyun, chứ không phải tối ngày nhất định muốn đi với Bei.

_Hôm đó không phải là nên đi với Bei sao?

_Trước đây đều đi với em.…-Chanyeol bỏ lửng câu nói. Lý do đơn giản như vậy, lại khiến Baekhyun ngây người, Chanyeol vẫn là Chanyeol thôi, vẫn vui vẻ, chân thành như vậy. Vẫn là Park Chanyeol- đội trưởng số một của Byun Baekhyun.

_Vậy có phải sau đó sẽ mua chocolate và đá bóng trên sân vận động?

_Ừ, như cũ nhé.- Chanyeol vui sướng xoa xoa rối tung mái tóc Baekhyun rồi xoay lưng chạy đi, vài bước lại quay đầu lại ra dấu ”Nhất định!” với Baekhyun.

_Nhất định sẽ đến mà…..-Baekhyun khẽ thì thào.
Dòng người ồn ào qua lại Quảng Trường, nhấn chìm cậu nhóc trung học ngô ngố đứng lặng lẽ. Ngón tay đỏ ửng lên vì lạnh. Lau đi vệt nước mũi chảy ra, Chanyeol ngẩng đầu nhìn nhìn ngó ngó. Cậu đến khá sớm. Bei rủ cậu đi xem phim, nhưng cậu đã từ chối. Có lẽ nếu là đi với đám bạn cùng đội bóng, cậu sẽ huỷ hẹn để đi với Bei, nhưng là vì Byun Baekhyun, nên cậu không thể hủy. Đành xin lỗi Bei và chúc cô một ngày Valentine vui vẻ. Bei có vẻ giận dỗi, cô ấy tỏ rõ không thích Baekhyun, điều này là Chanyeol bỗng khó chịu, rất khó chịu. Đột nhiên trong suy nghĩ của Chanyeol lại không muốn có ai đó nghĩ xấu về Baekhyun, muốn bảo vệ Baekhyun khỏi đau thương cay nghiệt.

END CHAP1

Advertisements

Một suy nghĩ 2 thoughts on “[Twoshot ] [SA] [K] Đồng đội [ChanBaek]”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s