FIC TRÒ ĐÙA TÌNH YÊU CỦA MÌNH BỊ LẤY KHÔNG XIN PHÉP

Tìm được nick của 3 bạn lấy fic mình đăng lên ZIng Me

Link.
http://me.zing.vn/zb/dt/iloveohsehunexo/19750933?from=feed
http://me.zing.vn/zb/dt/nhapvai56789/19726855
http://www.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fme.zing.vn%2Fzb%2Fdt%2Fhunhandeptraitrai%2F19452948%3Ffrom%3Dmy&h=WAQGYD2gX

3 bạn này ( thật ra thì có 2 bạn mình vào được blog thôi , còn một bạn là do có người nói với mình ) lấy fic của mình đăng lên Zing không hề hỏi mình cũng không hề ghi nguồn và tên au ra , mình không biết các bạn ấy vì cái gì mà không ghi ra nhưng nhìn xuống thấy các RD khen ngợi rồi bạn ấy tự bảo mình là au , mình như muốn phát điên lên . Fic của mình và Tiểu Bạch mất rất nhiều chất xám mới có thể hoàn hảo được , nhìn thấy các RD tin vào mấy cái au giả dạng ấy mình thật sự rất thất vọng , mình đang suy nghĩ về việc có nên viết tiếp hay không đây .

Về việc 3 bạn này mình đã đi nói nhưng không thấy trả lời hay không biết các bạn ấy nhìn rồi làm lơ , mình thật sự rất bực bội

Có 1 RD bên đó đọc fic của bạn Ooh Yeah ( người lấy fic của mình ko xin ) cmt rằng bạn ấy thích đọc nhân vật bên bạn ấy hơn là bên mình , tuy cả hai bên chap điều y chan nhau . Mình nản chí rồi :3 , mình thật sự không thể tin được , một người lấy fic của mình thfi mình không làm lớn nhưng lần này tận 3 bạn , mình thật sự rất điên rồi.
Từ đây về sau fic TRÒ ĐÙA TÌNH YÊU và tất cả các fic ở WP cũng như WATTPAD Không được đem đi đâu cả , mình thật sự mất hết lòng tin rồi.

Thân

Advertisements

Một suy nghĩ 12 thoughts on “FIC TRÒ ĐÙA TÌNH YÊU CỦA MÌNH BỊ LẤY KHÔNG XIN PHÉP”

  1. CA này căng đó 🙂 tớ ngi bạn nên đặt pass dù hơi mất thời gian nhừng có thể tránh đc trường hợp như trên. thật sự thì k biết 3 ng đó ntn nhừng lấy công sức of n# biến n thành of mình thì wa đắng rồi. tâm huyết nta bỏ ra lại bị hớt tay trên. fai mình mình cũng tức. au bình tĩnh ngồi nc vs 3 ng đó giải wet mọi chuyện cho rõ. đừng buồn nữa nhé trên nafy ai cũng biết bạn là nười viết ra fic này mà 🙂 ChaiYoo còn việc có viết tiếp nữa hay k thì là wet định of bạn. bạn cứ xem xét co kỹ.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s