[LongFic][SA] Sushi tình yêu [HunHan , KrisTao ] ( PREVIEW )

Untitled-1

Author : Stephanie Alice aka Bạch Tiểu Băng
Paring: HunHan , KrisTao , cùng một số thành viên của nhóm khác
Rating : K , MA 1 tí tí

Category: HE , Pink , Ẩm thực
Note:

  1. Fic này được viết dựa theo một bộ film Ván Bài Gia Nghiệp , mình không viết giống lắm , chỉ là ở chap cuối thay đổi 1 tí chút xíu và vài chap có thay đổi tí tí
  2. Trong fic mọi người đều công nhận quan hệ BoyxBoy là bình thường và nam mang thai
  3. Fic này có 20 chap
  4. Fic có thêm thành viên nhóm khác , tuy đóng vai ác và chết nhưng phút cuối lại rất hiền hậu và tốt bụng

KHÔNG ĐEM FIC RA NGOÀI KHI CHƯA XIN PHÉP MÌNH

 

———————————————————————————

Giới thiệu nhân vật :

Ngô Diệc Phàm : Con trai lớn của tập đoàn họ Ngô , con của người vợ thứ hai của chủ tịch Ngô Diệc Huân . Anh là một người đàn ông trưởng thành và thành đạt. Là ông chủ của tiệm Sushi Diệc Diệc nổi tiếng ở Hồng Kông.

Anh là sư phụ sushi , làm ra những cuộn sushi đẹp  mắt và rất ngon . Am hiểu tất cả các loại cá và thuật cầm dao của anh rất giỏi.

 

Ngô Thế Huân : Con trai thứ hai của tập đoàn họ Ngô , con của người vợ thứ ba nhưng khi sinh ra anh thì không còn sức mà qua đời . Được người vợ thứ hai của ông Ngô Diệc Huân nhận làm con và sống hòa thuận với Ngô Diệc Phàm.

Đi theo anh học hỏi nghề làm sushi và phụ giúp anh trong tiệm sushi. Tài năng tiềm ẩn .

 

Tóm tắt truyện:

Sau khi cha của Diệc Phàm và Thế Huân là ông Ngô Diệc Huân ( ông là nhà ẩm thực nổi tiếng thế giới ) qua đời , giao lại cho hai người con và người vợ thứ hai là Lý Phàm Phàm một tiệm sushi .

Tuy 2 anh em cùng cha khác mẹ nhưng lại sống với nhau rất hòa thuận , Diệc Phàm luôn chỉ dạy cho Thế Huân những kỉ thuật làm sushi và cho Thế Huân ra tiệm phụ giúp

Diệc Phàm gánh giác cả một gia đình và có tính háo thắng không chịu thua , anh rất giỏi . Anh muốn là một sư phụ ẩm thự nổi tiếng như cha của mình mà không ngừng luyện tập và nghiên cứu để tạo ra những tác phẩm sushi thật hoàn mỹ.

Không lâu sau người cợ cả Kim Thái Nghiêng ác ý gây áp lực và quấy nhiễu , Diệc Phàm không chịu nỗi mà đem cả căn tiệm sushi và chiếc nhân vàng do cha để lại cho mẹ anh ra đánh cượt .

Sau khi kết thúc trận quyết chiến sushi , cửa tiệm sushi lại bị mất nguồn nhập thực phẩm và Thế Huân phải sang Nhật để tìm và quen được “Thần Trăm Mắt “ Kim Tuấn Miên và Lộc Hàm chàng trai bướng bính hoàng tử  .

Thái Nghiêng lợi dụng y tá tư của mình là Hoàng Tử Thảo cũng có mối hận chung là Diệc Phàm vì tưỡng rằng chính anh đã giết cha mình nên đã âm thầm hãm hại anh.

Diệc Phàm công khai thân phận thật của mình và quyết chiến với Thái Nghiêng lần nửa và anh mất căn tiệm , anh cùng Thế Huân qua Nhật để cùng nhau thi làm sushi dành quyền kinh doanh và không mai Thế Huân làm tay anh bị thương không làm đi được và Thế Huân phải khổ luyện tối đêm để thay anh đi thi.

Và sóng gió từ đó bắt đầu xảy ra ….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s