[Shortfic][MA] Chỉ vì tôi yêu em ( HunHan ) ( Chap 2)

1656212_1391657054428431_99615653_n

-“Thái hoàng thái hậu giá lâm “ – Tiếng của một tên thái giám bên ngoài cung Thiên Càng ( cung của hắn ) gọi vang vào trong tẩm thất .

Thái hoàng thái hậu bước nhanh vào , kế bên là Kim quý phi và Hoàng quý nhân , cả ba người cùng đàn nô lệ đi dài đằng sau bước vào tẩm cung của Thế Huân .

CÒn bên tron , Lộc Hàm cùng Thế Huân vẫn chưa hay biết gì, hắn và y người trên người dưới ôm lấy nhau , sắp đến lúc Thế Huân vào trong cúc hoa nhỏ của Lộc Hàm sau bao nhiêu công làm Lộc Hàm khuất phục dưới mình thì Thái hoàng thái hậu và Kim quý phi và Hoàng quý phi bước vào .

Thái hoàng thái hậu rất ngạc nhiên và xen lẫn sự tức giận nhìn thẳng vào cái người đang nằm dưới loả thể và phát ra một âm thanh vô cùng ghê tỡn.

-“Người đâu , lôi cái tên cẩu nô tài nay ra chém cho bổn cung “ – Bà vừa nói vừa đưa ánh mắt tức giận nhìn y.

-“Xin thái hoàng thái hậu tha mạng , Lộc Hàm vô tội … Lộc Hàm là bị hoàng thượng xâm phạm “ – Y hốt hoảng biện minh cho mình và quỳ trên giường cầu xin bà ta

-“Tên tiện nhân kia , bổn quý phi vì thấy ngươi co tài , sắc đẹp cũng hoàng mĩ nên mới cho ngươi theo ta , nhưng không ngờ mi lại phản bội ta , quyến rũ hoàng thượng của bổn quý phi , thật là láo xượt “ – Kim Chung Nhân tức giận không kém gì Thái hoàng thái hậu , đi đến trước mặt Lộc Hàm định giơ tay tát cho Lộc Hàm một bạt tay thì bị tay của Ngô Thế Huân chặn lại cùng lời nói lạnh lùng phát ra từ miệng hắn .

-“ Các người náo loạn Thiên càng của trẩm đủ chưa hã? Có biết đây là tẩm cung của trẫm không mà tự tung tự tát vậy hã ? Còn coi trẩm ra gì hay không ? – Hắn tức giận quát lớn làm cho tất cả các nô tì cùng 2 vị quý nhân và quý phi hoảng sợ quỳ xuống ( còn thái hoàng thái hậu vẫn đứng )

-” XIn hoàng thượng bớt giận , thần thiếp chỉ là một lòng muốn giúp hoàng thượng trừ khửtên cẩu nô tài dám sụ dỗ người thôi ” – Kim quý phi mạnh mồm nói

-” Trẫm muốn gì và muốn ngũ cùng ai là quyền trẫm không ai có quyên ngăn cản trẫm ”

– ” Vậy ta ngăn cản hoàng thượng thì sau hã?” – Thái hoàng thái h chất giọng nhẹ nhành nói

– ” Mẫu hậu à , chuyện của con , người để con giải quyết ”

-“Vậy chuyện nồi giống của cả Lang Quốc này con cũng cho qua hay sao hã? Con có biết , tên cẩu nô tài ấy là một nam nhận không , con cũng biết nam nhân thì không thể xin con được mà nhỉ? Với lại con là một người đứng đầu cả dòng tộc , con đang cai trị cả Lang QUốc lớn mạnh này , các bá quan văn võ sẽ nghĩ sau khi con đi yêu một tên cẩu nô tài mà nó còn là nam nhân hã” – Bà ta tức giận nói

-” Mẫu hậu yên tâm , chuyện này con lo được , mẫu hậu không cần xen vào và cũng đừng động đến Lộc Hàm của con ” – Hắn vừa nói , vừa kéo Lộc hàm vào lòng mình

-“Hoàng thường đừng làm thế với thiếp , dù sau thiếp cũng là thiếp chính của người mà , tại sau chưa một lần người động vào thiếp dù chỉ một lần ”

– “Hừ … nàng cũng biết thế tại sau vẫn còn muốn làm vợ trẫm , thật chất trẫm chẳng hứng thú với nàng và tất cả các quý phi khác trong hậu cung.”

“Người… ”

-” Con thật hết thuốc chữa rồi , còn ngươi , hãy chờ đó , ta sẽ không tha cho ngươi đâu ” – Bà ta tức giận quát một trận rồi bỏ đi

còn cái người Hoàng quý nhân kia , đi đằng sau nhưng miệng vẫn còn nhếch lên tạo nên một nụ cười không thể nào đểu hơn nữa .

Khi cả 3 người kia đi ra khỏi Thiên Càng , hắn lại một lần nữa đè y xuống giường và như nãy , y vẫn cố vùng vẫy để thoát ra khỏi người hắn nhưng lại thất bại một lần nữa.

Hắn chiếm lấy bờ môi y một cách mạnh mẽ và đầy cuốn hút , hắn đưa lưỡi mình tung hoành vào khoang miệng y , nút lấy lưỡi y khiến y phải rên lên một tiếng . Bên dưới của hắn ngày càng to lên theo từng tiếng rên rỉ của y và bên dưới y vfi nhậnđược sự kích thích từ hắn nên cũng bắt đầu cương lên .

Hắn rời bỏ miệng y để y và hắn có thể thở , rồi hắn lại tuột xuống cái cổ trắng ngần của y hôn tới tấp nó khiến kẻ bên dưới phải rên rỉ ngày một nhiều hơn

-” Ah~ hoảng thượng … ah~ đừng mà … ah ~ hoàng thượng ngừng lại đi … ưm ~ ” – Y cố gắng thuyết phục hắn trong từng cơn rên rỉ của mình nhưng đâu hay biết rằng y càng rên rỉ thì hắn càng dục vọng lớn hơn.

-” Trẫm sẽ không ngừng lại nếu như ngươi chưa là của trẫm ” – Hắn nhếch mếch cười rồi tiến đến hai đầu nhũ của y mà cắn , liếm khiến chúng cương cứng lên .

Hắn đưa tay tiến thẳng xuống dưới , xoa nắn ” Lộc Hàm bé” của y khiên y càng rên rĩ lớn hơn , cơn dục vòng cũng vì thế mà nhiều hơn .

-” Ah~ hoàng thượng … ah~ ”

-” Từ nay gọi trẫm là Thế Huân ” – Hắn vẫn tiếp tục công việc cucả mình nhưng miệng lại ra lệnh cho Lộc Hàm

Hắn tiến tẳhng xuống dưới ngậm lấy ” Lộc Hàm bé” vào miệng , đầu cũng bắt đầu nhịp lên xuống theo từng cơn rên rĩ của y .

-“ah~ hoàng thượng ah~ … nhanh một chút … ah~ ”

-“Trâm bão ngươi thế nào , đã vậy ta sẽ phạt ngươi ”

-ah~ … ưm … Thế … Thế Huân ah~ làm ơn … nhanh một chút … ah~ ” Y ngượng ngùng ấp úng nói

– ” Đựoc thôi , trâm sẽ làm người toại nguyện ”

Hắn lấy lưỡi mình liếm trên đầu ” Lộc Hàm bé ” đang rĩ ra chất dịch trắng đục và ngặm hẳn nó vào miệng lên xuống nhanh hơn và sau một tiếng rên lớn của Lộc Hàm , y đã xuất ra hết miệng của hắn . Hắn nuốt hết phân nữa chất dịch đục ấy vào miệng rồi lên trên đưa hẳn phần còn lại vào miệng của y , y nhăn mặt vì mùi tanh của chính mình .

-” Nó thật khó nuốt , tại sao ngươi lại làm vậy ”

-“Vì nó là của ngươi ” – Nói rồi ắhn lại một lần nữa hôn lên môi của y , lần này là một nụ hôn nhẹ nhàng , khiến cho y một cảm giác lạ lùng đến khó tả và y cũng đã đáp trả lại hắn bằng cách đưa hai cánh tay ôm xiết cổ hắn làm nụ hôn thêm một sâu hơn.

-” AHHHHH …. đau quá … Thế Huân ah~ bỏ ra đi … hức hức ” – y hét lớn khi hắn cho một ngón tay vào trong hang động của y , khiên y đau đớn mà bật khóc

-” Lộc Lộc của trẫm , ngoan nào thả lỏng ra đi nào “-Hắn âu yếm nói

Lộc Hàm nghe lời hắn thả lỏng người và từ từ của thích nghi được và hắn bắt đầu cho hẳn hai ngón ba ngón và bốn ngón vào mà khuấy đảo trong ấy khiên y vừa đau xen một chút khoái cảm.

-“Ah~ Thế huân ca ca … ưm … ah~ ”

Hắn rút bốn ngón tay cua rmình ra , khiên Lộc Hàm hụthẫn và thế đó là một vật to lơn vĩ đại mà hắn đáng tự hào vào trong Lộc Hàm . Vì cái đó của hắn quá đổi to lớn nên làm cho y hét lên kinhg hoàng vì đau .

-“AAAAHHHHHHH … Thế Huân ah~ … đau Lộc Hàm … mau bỏ nó ra đi … – Lộc Hàm nước mắt giàn dụa nói

-“Ngoan nào Lộc Hàm , ta sẽ chờ cho đến khi ngươi thích ứng được cái của ta ”

Nói rồi hắn hôn lên đôi môi của y một nụ hôn ngọt ngào nhằm an ủi cơn đau hiện giờ của y. Y một lúc sau cũng thích ứng được cự vật to lớn của hắn liên rên rỉ

-” Thế Huân ah~ cử động đi ” – Y ngượng ngùng nói

-” Lộc Lộc của trẫm ngượng nhìn yêu lắm ” – nói rồi hẵn cử đôngj thân dưới mình vào trog Lọc Hàm .

Hai ngươi cứ như thế hoà quyện vào nhau làm nên một khung cảnh đầy dâm mị và quyến rũ . Những tiếng rên rĩ cùng những tiếng gia chạm của hai người ngày càng nhiều và hai người cùng hét lên một tiếng và bắn ra hết những tinh tu trong người cua rmình ra . Lộc Hàm mệt mỏi nằm gụt vào vai của Thế Huân . CÒn Thế Huân thì mỉm cười hạnh phúc vì giờ hắn đã có y bên cạnh , y giờ đây là của hắn , chỉ riên hắn.

Và họ đâu biết rằng , khi ngày mới thức dậy, sẽ là những tai hoạ  đau  đớn  ập  đến với  hai người , và rồi họ dẽ đối diện với nhưng tai hoạ ấy ra sau , đón tiếp Chap 3 nhé

Advertisements

Một suy nghĩ 14 thoughts on “[Shortfic][MA] Chỉ vì tôi yêu em ( HunHan ) ( Chap 2)”

  1. muahaha đúng là hổg kóa jốgo_O
    thật là au zất jỏj vụ dụ lừa ng # nga~
    naj tkặc fục tkế heo wớ nkak.tkằg thế heo bá đạo vai~ ,mẹ nó moj dj đã đè naj za ăm tkịt.hơhơ hóg chap sau

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s