[K] The heart we belong together [Longfic][N.A.P/JoeJi/ChangRic][Chap 9.2]

Trong khi tất cã mọi người đang khóc lóc bên ngoài , bên trong , có một cô gái đang phải chiến tranh vs ý chí của mình.

Không không mình không thể chết đk , mình còn phỉa chăm sóc cho oppa vs 2 đứa kia nữa , không mình không thể . Bổng cô nge bên ngoài có tiếng rào thét , tiếng ấy rất zõi wen thuộc , đó là tiếng hét của 2 e đứa e cô con bạn cô và cã ng` anh cô nữa , cô rất dâu long khi bắt họ ròi xa mình , và đâu đó , hình ảnh 2 đứa bé ấy lại xuất hịn trong đầu cô nó đã làm cô nhớ đến 5 năm về trước , một người con trai tên Lee Buynghun , 1 đứa con trai làm cao phải phát điên lên , người ấy là người cô rất yêu rất yêu , nhưng tại sao lại bỏ cô như z để đi du học tại sao.

 

-Chunji đừng giỡn thế chứ oppa chưa nói vs e là oppa rất yêu em mak đừng chết xin  đừnggggggggggggggggg…………

Bổng Chunji nge thấy ai đóa đang gọi mình, đúng vậy là cái người con trai đã đâm cô 1 nhát dao ngay ngực trái cô , cô không bk tại sao mình không hề có một cảm giác đau đớn j cã , chỉ bk mình càng ở bên người con trai ấy , tim cô lại lỗi 1 nhịp , nó là j ???

Chunji nhớ lại lúc đánh nhau , unnie đã vô tình thấy đk vết dâu răng ngay vai trái của L.Joe , nó rất giống vs vết cắn mak unnie đã cắn L.Joe , nó thật trùng hợp.

Tim cô bắt đầu đập lại bình thường , cô phải đấu tranh rất lâu để giành lại sự sống , cô phải nói lời xl~ VS GIA   đình cô , phải tìm hĩu thật ra L.Joe có phải là cậu bé lúc ấy không , nguwoif mak cô yêu thương , người mak cô nguỵn chết vì người ấy.

Cô y tá bước ra vs vẻ mặt hớt hãi – Bs bệnh nhân …….. bệnh nhân đã …………. tim đã đập bình thường trở lại rồi

BS; Mau hãy chuẩn bị nhanh

Bs hớt hãi chyaj vào trong 1 lần nữa , lần này sẽ ra sau liệu có tốt đẹp không

Cạch……….

Tiếng cánh cửa mở phăng ra , Bs lần nữa bước ra ,trên khuôn mặt hiên lên vẻ vui sướng , đi cùng vs ông là cô y tá lúc nãy , 2 người có vẻ rất vui mừng.

BS: Bệnh nhân đã sống lại  , thật sự tôi không thể tin đk rằng tim của cô ấy lại nằm ở bên phải , và nó là kì tích từ trk đến h bệnh vịn gặp phải . Nó thật kỳ dịu , chúc mừng gia đình .

Niel : Thật không , có thật là như z không……….. hix hix chị tôi đã sống lại sau hix hix ……..

C.A.P ; Niel bình tĩnh nào ngoan nào – Cap ôm Niel an ũi

Ricky ; CHuỵn này có thật không BS nó có thật không , đừng gạt chúng tôi nữa nhá ………………

BS: Thật đây là sự thật

Riicky + Minhu: YAHHHHHHhh unnie / Chunji đã sống lại rồi…….. hix hix đã sống lại rồi…………. hix hix

Nói xong 2 người way sang 2 người con trai đứng kế bên mình ôm chằm lấy.

-Nickun : Chunji oppa pk là e sẽ hk bõ mọi người đâu – Oppa vừa mỉm cừi vừa vỗ sau lưng Minhu

-Changjo :  Nào Ricky ngoan nào nín khóc nhá – Oppa lấy tay qutej đi 2 hàng lệ trên má của Ricky rồi ôm chằm lấy Ricky 1 lần nữa

-” Có thật là em đã nge thấy lời a nói không CHunji , em đã nge rồi có đúng không , em sẽ không bỏ oppa nữa đúng không , hãy tha thứ cho oppa , oppa rất iu em , xin hãy cho anh đk bù đắp , a iu e lắm ” – L.Joe nãy h đứng chết sững trk phòng bệnh , h nge tin như z , nìm vui đk dâng trào , những đìu oppa cầu mong đã đk hiện thức .

BS: Nhưng vì bệnh nhân còn quá yếu nên mong gia đình đừng phiền bệnh nhân nhé , h thỳ ai sẽ đi theo tôi làm thủ tục

Minhu + Nickun : Chúng tôi sẽ đi

Cã 2 cùng đi theo BS đến phòng làm vịc riêng , h còn lại 2 cặp và 1 chàng trai , tất cã bây h dường như đã rất mệt mõi , họ đã thức trắng để chờ đợi Chunji , chờ ng` con gái wan trọng của đời họ ( nói đúng hơn là ng` con gái của LỜ DÂU hehhee)

Trong những ngày sau , do sự bòi bổ và sự quan tâm từ rất nhìu người , CHunji chính thức đk xuất viện , nhưng nói cho cùng người chăm sóc cho unnie nhìu nhất là L.Joe oppa , oppa đã chăm sóc unnie ngày ngày , và ở lại vs unnie vào những buổi tối

Cuối tuần……….

8h30 sáng tại biệt thự của unnie và oppa , vẫn yk cũ Niel là người đầu tiên dậy sớm nhất và cũng có một nhiệm vụ cực cao cã luôn.CHính là đi kêu 7 con heo đang ngũ ngáy ở trên lầu.Niel bắt đầu đi lại phía cánh cửa phòng của Ricky đối diện là phòng Changjo đấy (Ý trùng hợp z ta haha ta sắp đấy).

“RẦM” 1 âm thanh chấn động tại nhà ý không là chấn động nguyên cái dãy nhà kế bên luôn.SAu tiếng động là 1 con người bước vào lôi sòng sọc 1 con người xuống đất và..

Á áaaaaaaaaaaaaaaaa khõi hõi cũng pk là ai.tiếng la của Ricky làm cho tất cả người gần đó thức hết (ý nói 6 con heo còn lại ấy) Ricky bây h là nằm ở 1 tư thía rất ư là đẹp 2 chân 2 tay nhỗng trời nhìn buồn cười chít luôn

-Trời ơi Niel unnie hk nhẹ tay được sao làm e đau lém ó – Ricky đứng dậy xoa xoa cái mông bị đau của mình.

-Unnie đã bảo zậy nhưng e hk dậy nên unnie phải dùng biện pháp mạnh thui -Niel cãi lại

-Chuyện j mak sáng sớm không cho ai ngũ hít z hữ – Kelvin ở đối diện bước ra nhăn nhó hõi.

-Chuyện j mà la dữ thía – Minhu tóc rối bời quần áo xộc xệch bước tới hỡi

-Hii hk có j âu – Ricky cười trừ

-HIx hix tớ là người bệnh hix hix mak sao không cho hix hix tớ ngữ z hicc hixx hix hix – Chunji ôm con gấu bông mặt vẫn chưa tĩnh ngũ mắt thỳ lonh lạnh nhìn unnieị bây h ai nói là Chunji lạnh lùng chứ

Cã đám nhìn ra tiếng nói và phát hiện Chunji mắt lắm lem nước bộ dạng thỳ trong cực iu luôn làm cho tim ai đó đập lỗi mất một nhịp

-HAha ms kiu có 1 người mak cã đám thức z đỡ mắc công rùi tất cã đi làm VSCN rùi đi ăn đi

CÃ đám ai về phòng nấy .15 phút sau tất cã đều có mặc tại phòng ăn và ngồi vào bàn ăn .Ăn xong tất cã ra ngoài phòng khách ngồi uống trà

-Pùn wa’ yk ở nhà hoài chán chít – Minho than thở

-Ukm đúng ùi đó các a có chỗ nào zui zui hk chỗ tụi này đi chơi đi – SNow vừa nhai trái cây vừa hõi

-Đúng ùi đó từ lúc về ts h có yk đâu chơi đâu – CHunji nói

-Hay ts công viên BIana chơi đi (Chế đó nha bà coan) – L.Joe lên tiếng nói

-Ukm z đi – tất cã đt rùi lên phòng thay đồ.Tất cã đi xuống gâra lấy xe r đi ts công vin Blana.

L.Joe và Chunji 1 xe (tại hùi nãy chơi bốc thăm nên z đó nhưng cũng trùng hợp wa’ chứ nhĩ)

Nickun và Minho

Ricky và Changjo

C.A.P và Niel ( má ơi trùng hợp vãi / ALL : tại ai mak bọn này phải đi chung / Ste: ế đk đi chung r còn nói j nữa khoái chít còn bài đặt hk thik / All: có tin oppa/unnie đánh cưng hk hã / Ste : đk lém cứ chờ đó *cầm dép dọt *)

10 phút sau tất cã đã đến đk cỗng công viên lớn nhất Seoul và tất cã người trong Cv đều nhìn vào.8 người vừa vào cỗng thỳ , tự nhiên trở thành trung tâm của những ng` khác vì sao thỳ ai cũng bk ai cũng đẹp hít mak còn đi chung nữa chứ.Có những ánh mắt ganh gét hâm mộ trái tim nhìn 8 ngừoi họ và nhìu lời nói khác nhưng họ khônbg quan tâm đi thẳng ts phòng bán vé và họ chơi trò tàu lượn siêu tốc đĩa bay thảm bay ui tã lã đi 1 hùi cã đám tách nhau ra đi riêng hùi nào hk hay luôn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s